chai xịt sìn sú bắc ninh có tác dụng gì?

chai xịt sìn sú bắc ninh

bạn đang cần mua chai xịt sìn sú bắc ninh, đây là dòng chai xịt kéo dài thời gain tốt top đầu hiện nay bạn nên tham khảo và trải nghiệm sử dụng.

Trong khi bạn đang phân vân thì ngoài kia có hàng nghìn nam giới đã ứng dụng thành công và hạnh phúc hơn trong đời sống tình dục của mình, cùng baocaosubn tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Xem thêm

Kiến càng đen tây tạng bắc ninh

bao cao su chống xuất tinh sớm bắc ninh

Shop phòng the Bắc Ninh

chai xịt sìn sú bắc ninh

chai xịt sìn sú bắc ninh là gì?

chai xịt sìn sú bắc ninh được sản xuất dưới dạng chai xịt nhỏ gọn, đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ tình trạng xuất tinh sớm độc đáo của người dân tộc ở Tây Nguyên Ê Đê.

Sìn sú được bắt ngườn từ dân tộc ê đê sống ở khu vực Tây Nguyên. Thành phần của bài thuốc sìn sú bao gồm những loại thảo dược quý như: nhân sâm, trầm hương, đinh hương, nọc độc của 1 loại cóc rừng “thiềm tô”.

Với hiệu quả thực tế được kiểm nghiệm là an toàn và độ kéo dài thời gian tốt, vì thế sản phẩm này đã ngày càng được lưu truyền từ xưa đến nay.

chai xịt sìn sú bắc ninh là gì?

chai xịt sìn sú bắc ninh sản xuất như thế nào?

Quá trình nấu sìn sú khá phức tạp, ngay sau khi thành dạng cao, tiếp tục sản xuất ra công đoạn khác để làm ra chai xịt

nguyên liệu đầu vào trải qua quá trình nấu phải liên tục canh và khuấy đều qua vài ngày để tạo ra thành phẩm.

chai xịt sìn sú bắc ninh có tác dụng gì?

Cái tên “sìn sú” nói đến chất lượng cuộc yêu, ở đây chỉ thời gian quan hệ của nam giới được kéo dài hơn, từ đó giúp đời sống tình dục của các cặp vợ chồng thêm viên mãn và hạnh phúc hơn.

Đây là một trong những sản phẩm thành công và được ứng dụng nhiều cho nam giới tại Việt Nam, Ưu điểm lớn đó là được làm từ thảo dược và không có tác dụng phụ, điều quan trọng nữa là tác dụng khá nhanh sau 30 phút sử dụng.

Theo đánh giá, review của nhiều khách hàng, thời gian cuộc yêu đã được cải thiện đáng kể từ dưới 10 phút lên 30 thậm chí hơn

chai xịt sìn sú bắc ninh có tác dụng gì?

chai xịt sìn sú có tác dụng phụ không?

xịt sìn sú từ lâu được khẳng định là an toàn cho làn da khi sử dụng, vì thế độ an toàn cao so với các dạng sử dụng nguyên liệu y tế

Cách sử dụng Xịt Sìn Sú Tây Nguyên Dạng Nước
Xịt lâu ra Sìn Sú cũng dễ sử dụng

– bạn chỉ cần xịt 2-3 hơi trước khi quan hệ khoẳng 30 phút, tác dụng nhanh và dễ dàng sử dụng

– Xịt vào phần bao quy đầu của dương vật, xoa đều

Địa chỉ mua chai xịt sìn sú chính hãng tại bắc ninh

shop bao cao su bắc ninh là địa chỉ cung cấp sản phẩm sìn sú chất lượng cao, sìn sú bắc ninh nhiều dạng khác nhau cho bạn lựa chọn.

* Giao hàng tận nơi dù bất kỳ địa điểm nào, nhanh chóng, lịch sự, đóng gói kín đáo, che tên sản phẩm (có thể nhờ người nhà nhận hộ thoải mái).
* Được kiếm tra trước khi thanh toán.
* Anh/chị Mua hàng để lại SĐT, họ tên và địa chỉ cụ thể (số nhà, thôn xóm, tên đường phố, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố)

Rate this post
0/5 (0 Reviews)