Nguyên nhân của tinh trùng nhỏ giọt sau khi xuất tinh

 tôi là đàn ông .. sau khi xuất tinh tôi luôn nhỏ giọt tinh trùng còn sót lại trong khoảng một giờ .. đó là lý do tại sao vậy doc ?? Và đôi khi sau khi ngừng nhỏ giọt, tôi đi tiểu, nhưng tinh trùng lại giảm xuống sau khi đi tiểu

tinh trùng nhỏ giọt
tinh trùng nhỏ giọt

Trả lời

Khi nam giới xuất tinh, nam giới tiết ra khoảng 3-5 cc dịch tinh trùng . Sau khi xuất tinh, không phải là không có tinh trùng còn sót lại và sẽ có thể xuất ra trở lại. Nếu có tình trạng như bạn đang gặp phải thì cần tiến hành thăm khám và đánh giá thêm như tình trạng có tiếp tục không, đặc biệt là sau khi xuất tinh, tinh trùng nhỏ giọt có xảy ra khi không có kích thích tình dục hay không, có kèm theo không. đau, rối loạn tiết niệu hoặc rối loạn hoạt động khác.

Tình trạng xuất hiện tinh trùng nhỏ giọt sau khi xuất tinh và tồn tại trong thời gian dài, tình trạng này có thể do một số bệnh lý gây ra, một trong số đó là chứng tăng tiết tinh trùng. Tăng tiết tinh trùng là tình trạng van tinh bị rò rỉ dẫn đến rối loạn khả năng đóng mở của ống dẫn tinh vào đúng thời điểm, dẫn đến tinh dịch xuất ra quá nhiều mà không nhận ra, thường xuyên mất cân bằng nội tiết tố, tuyến tiền liệt. rối loạn và các tình trạng khác. Để biết chắc tình trạng hiện tại, bạn nên được bác sĩ thăm khám trực tiếp. Bạn có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ tiết niệu.

Đồng thời, duy trì sức khỏe và sự sạch sẽ của các cơ quan sinh dục bằng cách rửa bằng vòi nước chảy sau khi quan hệ tình dục, sau khi đi đại tiện và tiểu tiện. Giảm tần suất thủ dâm, tập thể dục thường xuyên, tiêu thụ thực phẩm với lượng dinh dưỡng cân bằng, tránh quan hệ tình dục mạo hiểm.

0/5 (0 Reviews)

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *